Tour 1 ngày 5 đảo Phú Quốc

Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26 Mã Tour: T40
Chọn ngày khởi hành
0 người lớn x0đ
0 trẻ em x0đ
Tổng cộng: 0đ

Với tour 5 đảo Phú Quốc bạn sẽ được khám phá những hòn đảo nổi tiếng ở Phía Nam thuộc quần đảo An Thới – Phú Quốc. Bao gồm: Hòn Móng TayHòn Mây RútHòn RỏiHòn Gầm GhìHòn Thơm. Đây là những địa điểm lý tưởng cho các hoạt động tắm biển, câu cá, câu mực, lặn biển ngắm san hô, các môn thể thao nước, dã ngoại, khám phá đảo. Ngoài ra trong tour cano 5 đảo Phú Quốc du khách có thể trải nghiệm đi cáp treo hòn thơm (cáp treo dài nhất thế giới)…Không những vậy, hải sản nơi đây cũng nổi tiếng về sự tươi ngon và dinh dưỡng.

Du lịch Phú Quốc là để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới. Chỉ cần đặt chân đến đây, vị biển đã quấn lấy bạn. Các dịch vụ lưu trú, bãi tắm, vui chơi, ăn uống đều có thể tìm thấy trên hòn đảo này. Việc của bạn chỉ cần hưởng thụ từng phút giây trong chuyến đi khám phá 5 đảo

LỊCH TRÌNH
 • Ngày 1
 • Đón Khách

  08h00 - 08h30: Xe đón bạn tại điểm hẹn ( khách sạn/Resort)

  Di chuyển

  09h00: Cano đóm đoàn và bắt đầu lên cano đi qua 12 đảo

  Năm Đảo

  09h30: Thăm quan các đảo

  1. Hòn Gầm Gì và Hòn Bờm - Trải nghiệm đắm mình trong làn nước trong vắt và lặn ngắm " vướng quốc San hô" đầy màu sắc

  2. Hòn Móng Tay - Maldives Việt: Bạn đã sẵn sàng để hòa quyện với không gian bao la đất trời chưa?

  3. Hòn Mây Rút - Lạc trôi tại hoang đảo Robinson: Thả mình trong làn nước xanh mát, tan hòa vào trời biển lộng gí " có thể sử dụng phao của PNTrip đã đặt ngay tại hòn"

  4. Vườn san hô Namaste: Tham gia trò chơi ĐI BỘ DƯỚI BIỂN hoặc LẶN BÌNH DƯỠNG KHÍ (phụ thu phí)

  5. Trải nghiệm câu cá trên biển cực kỳ thú vị

  Ăn trưa

  12h..: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

  Bãi Trào Hòn Thơm

  15h00: Cano sẽ đưa quý khách về Bãi Trào Hòn Thơm để check in hình ảnh cáp treo ngược nắng - Đi cáp treo trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

  Kết thúc tour

  17h00: Kết thúc chương trình tại điểm đón

CHÍNH SÁCH CỦA TOUR

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH

Tour bao gồm: 

- Xe đưa đón + cano

- Nước suối - khăn lạnh

- HDV thân thiện, nhiệt tình

- 1KTV chụp ảnh + quay flycam

- Dụng cụ câu cá & lặn ngắm san hô

- Bảo hiểm

- Vé cáp treo hòn thơm

- Một bữa trưa 

Vé trẻ em: 

- Từ 6-10 tuổi tính: 50% vé tour của người lớn

- Từ >10 tuổi tính: 100% vé tour như người lớn

- Từ <6 tuổi: không thu tiền, Bố Mẹ tự lo mọi chi phí cho bé (2 người lớn chỉ kèm 1 trẻ em Miền Phí, Trẻ thứ 2 phải mua 1 vé tour như người lớn)

Chuẩn bị khai đi tour biển đảo quy nhơn: 

- Mùa nắng: trang phục mỏng, nền sáng, áo dài tay, quần short đi biển, dép có quai hậu, giầy dép độ bám tốt, kem chống nắng, mũ rộng vành, kính mát, khăn choàng vải nhẹ (vol, tơ tằm, tơ…)

- Mùa mưa: áo khoác, áo lạnh, khăn choàng, giày đế bằng, đồ che mưa (ô, áo mưa tiện lợi)…

- Nên mang theo thuốc đặc trị: tim mạch, huyết áp…

- Hạn chế mang theo đồ điện tử đắt tiền, hành lý gọn nhẹ dễ xách

Chính sách hoàn hủy

Người đặt hủy

Thời gian hủy

Tổn thất chi phí

7 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (bao gồm)

0

7 ngày trước ngày sử dụng 12:00 ~ 1 ngày trước ngày sử dụng 12:00 (đã bao gồm)

30%

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00 

100%

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.

Người tổ chức tour hủy

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.
Sau khi đơn hàng được xác nhận, người tổ chức tour hủy bỏ, ngoài việc hoàn trả toàn bộ số tiền, các thiệt hại được thanh lý sẽ được thanh toán theo các tiêu chuẩn sau (trừ các yếu tố bất khả kháng):

Thời gian hủy

Tổn thất chi phí

1 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (đã bao gồm) 

 10% số tiền đặt hàng

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00

100%

 


Cảnh báo các rủi ro 
1. Vì sự an toàn của bạn, khi bạn tham gia các hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời với một số rủi ro nhất định (như bơi, đi bè, lặn, trượt tuyết, trượt băng, chơi tuyết, nhảy dù, v.v.), hãy chắc chắn hiểu đầy đủ các điều kiện thời tiết trong ngày. Tình trạng thể chất cá nhân và các thông báo và khuyến nghị liên quan của các tổ chức chuyên nghiệp khác sẽ làm hết sức mình. PNTrip.vn nhắc nhở bạn chú ý đến an toàn cá nhân. 
2. Khi tham gia các hoạt động vui chơi, vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên danh lam thắng cảnh hoặc dự án, hiểu đầy đủ các rủi ro của dự án, hợp tác với công việc bảo vệ an toàn theo yêu cầu và không thực hiện các hành vi nguy hiểm trong các hoạt động.
3. Trong quá trình chờ đợi, sắp xếp, ngồi, v.v., hãy thực hiện theo cách sắp xếp một cách có trật tự và dành đủ không gian an toàn để tránh các tai nạn và chú ý duy trì sự an toàn khoảng cách. Một số dự án rủi ro cao có yêu cầu cao hơn về điều kiện vật chất. Đừng che giấu lịch sử y tế và tham gia một cách mù quáng.
4. Không hành động một mình khi tham gia các hoạt động vui chơi Nếu bạn có tình huống tạm thời và cần thay đổi hành trình, bạn phải tìm kiếm sự đồng ý của nhân viên trước.


Những chú ý khác

Đưa đón/tập hợp

 Sản phẩm này bao gồm dịch vụ đón khách, vui lòng kiên nhẫn theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu xe không đến quá 10 phút, vui lòng liên hệ với số liên lạc khẩn cấp trong thông báo đặt hàng và nhân viên sẽ điều phối cho bạn ngay khi có thể, vui lòng thông cảm.

Hãy chắc chắn gặp nhau tại địa điểm đón được chỉ định tại thời điểm được chỉ định và không bị trễ. Sản phẩm này không thể được trả lại, không thể chuyển sang các ca khác hoặc tham gia nửa chừng. Nếu bạn không tham gia vào hành trình này vì lý do của riêng bạn, bạn cần phải chịu những tổn thất tương ứng, xin vui lòng thông cảm.

Chú ý khi tham gia hành trình

Trong hành trình của nhóm, bạn không thể rời nhóm sớm hoặc rời nhóm. Nếu bạn chọn rời nhóm giữa chừng, phần chưa hoàn thành sẽ được coi là bạn từ bỏ mà không được hoàn trả. Hãy chịu trách nhiệm của riêng bạn, xin vui lòng hiểu.

Trong mùa du lịch cao điểm hoặc các trường hợp đặc biệt khác, thời gian khởi hành của hành trình có thể bị chậm hoặc chậm một chút (thời gian khởi hành cụ thể tùy thuộc vào thông báo hướng dẫn viên du lịch), vui lòng chuẩn bị trước.

Việc vận chuyển, tham quan và thời gian lưu lại liên quan đến hành trình phải tuân theo tình hình thực tế trong ngày. Trong trường hợp đặc biệt (như kẹt xe, lý do thời tiết, v.v.), mà không làm giảm các điểm tham quan trong hành trình, hướng dẫn viên có thể điều chỉnh thứ tự chơi của các điểm tham quan trong hành trình một cách hợp lý theo tình huống thực tế và sau khi có được sự đồng ý của khách.

Tuyến này là tuyến du lịch chung được cơ quan của chúng tôi ủy thác cho các công ty du lịch địa phương. Đây không phải là một nhóm thành viên độc lập của PNTrip.vn.

Thời tiết

Sản phẩm này có thể được điều chỉnh theo thời tiết và các yếu tố khác. Vì sự an toàn của bạn, nhân viên có quyền yêu cầu khách tạm ngừng các hoạt động ngoài trời và liên lạc với bạn để thực hiện các sắp xếp khác, tùy theo tình hình thực tế trong ngày.

Bữa ăn

Bữa ăn cơm đoàn. Các cơ quan du lịch sẽ đảm bảo vệ sinh bữa ăn và số lượng bữa ăn theo tiêu chuẩn đã hứa. Tuy nhiên, có sự khác biệt trong hương vị của các bữa ăn ở các vùng khác nhau và khách du lịch có thể tự mang theo thức ăn nếu cần thiết.

Mua sắm

Trong hành trình du lịch, có các trung tâm mua sắm và các địa điểm mua sắm khác trong các danh lam thắng cảnh cá nhân, nhà hàng, khu vực nghỉ ngơi, vv Các địa điểm trên không được chỉ định là nơi mua sắm được sắp xếp bởi các công ty du lịch. Hãy tiêu thụ hợp lý theo nhu cầu của bạn và yêu cầu các hóa đơn cần thiết. Nếu tranh chấp người tiêu dùng phát sinh, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm liên quan. xin lỗi vì sự bất tiện gây ra

Lời khuyên  

Vui lòng giữ điện thoại di động của bạn trong tình trạng mở trong chuyến tham quan để nhân viên có liên quan có thể liên lạc với bạn.

Nếu bạn có tiền lệ bị say tàu xe hoặc say sóng, bạn nên chuẩn bị cho việc phòng ngừa say tàu xe hoặc say sóng, để không ảnh hưởng đến hành trình dễ chịu của bạn.

Vui lòng mặc quần áo và giày thoải mái để tham gia các hoạt động, và chuẩn bị kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, áo khoác chống gió, máy ảnh và các vật dụng khác.

Hãy chăm sóc cẩn thận đồ đạc của bạn và cố gắng không mang theo các vật có giá trị. Nếu bạn bị mất hoặc làm hỏng hành trình, bạn phải chịu những mất mát.

Chú ý về hóa đơn

1. Số tiền trên hóa đơn dựa trên số tiền thanh toán thực tế của đơn hàng (không bao gồm phí bảo hiểm). Hóa đơn điện tử sẽ được gửi cho bạn qua SMS / email / Zalo sau khi hành trình kết thúc.

2.  Số tiền hóa đơn chỉ bao gồm phần không bảo hiểm. Nếu bạn cần hóa đơn bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ ĐI KÈM
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
Chia sẻ nhận xét của bạn về Tour này
Viết Bình luận
0 bình luận cho Tour này
Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26

TOUR ƯU ĐÃI KHÁC

Tour Bán Chạy

23 reviews
Săn Mây Mới

25 reviews
Hành Trình Cố Đô

19 reviews
LIÊN HỆ
Công ty TNHH du lịch và thương mại Quốc Tế Phương Nam

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa licogi 19 số 25 Tân Mai, Hoàng Mai - Hà Nội

Trụ sở DKKD: Số 7C Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm - Hà Nội

091 116 3079

© 2020 Official Website PNTrip

FOLLOW US ON


Đăng ký để biết trước những ưu đãi bất ngờ


support@pntrip.vn

Quà 
Tặng