Du Thuyền Jade Sails 1 Ngày Hạ Long | 2 Bữa Ăn + Xe Limousine Khứ Hồi

Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26 Mã Tour: T21
Chọn ngày khởi hành
0 người lớn x0đ
0 trẻ em x0đ
Tổng cộng: 0đ

Điểm nổi bật của sản phẩm

- Hành trình 7,5 giờ độc đáo tham quan vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ nhiều trải nghiệm

- Miễn phí tổ chức sự kiện cá nhân như sinh nhật, tỏ tình, cầu hôn, kỉ niệm ngày cưới…

- Thưởng thức bữa trưa trên du thuyền theo phong cách Châu Âu.

- Tham gia các hoạt động bơi lội, chèo thuyền kayak, thuyền nan trên vịnh Lan Hạ.

- Tiệc hoa quả và rượu mời vào buổi chiều.

- Hướng dẫn viên Tiếng Anh – Tiếng Việt tận tâm  chuyên nghiệp.

- Vé thắng cảnh tham quan, bảo hiểm tham quan theo chương trình.

Du thuyền Jade Sails hiện đại và đẳng cấp, được thiết kế sang trọng với không gian mở, các trang thiết bị cao cấp, tiện nghi để du khách có thời gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất trên vịnh  Hạ Long, Lan Hạ dù chỉ trong khoảng thời gian 1 ngày.

 

LỊCH TRÌNH
 • Ngày 1
 • Đón Khách

  07h00: Xe đón du khách tại các khách sạn trong khu phố cổ Hà Nội hoặc tại điểm hẹn.

  Hà Nội - Hạ Long

  09h30Đến cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, du khách lên tàu cao tốc và di chuyển từ  bến cảng Tuần Châu tới Du thuyền Jade Sails, du khách có trải nghiệm độc đáo với tàu cao tốc trên vịnh Hạ Long.

  Du thuyền Jade Sails 

  09h50Qúy khách lên Du thuyền Jade Sails, thưởng thức đồ uống welcome và lắng nghe một vài thông tin từ thủy thủ đoàn trước khi hành trình bắt đầu.

  Ăn trưa

  11h30: Qúy khách thưởng thức bữa trưa phong cách châu Âu trên du thuyền, lắng nghe những giai điệu âm nhạc khi du thuyền hành trình qua hàng ngàn đảo đá vôi trong lòng vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ.

  Khám phá Hang Sáng, Hang Tối 

  13h00: Qúy khách tiếp tục hành trình khám phá Hang Sáng, Hang Tối bằng thuyền nan của người dân địa phương hoặc chèo kayak. Đây là khu vực cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trong lòng vịnh, nằm giữa vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ.

  Vịnh Lan Hạ

  14h45: Du khách tham quan vịnh Lan Hạ với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ, Du thuyền Jade Sails sẽ dừng tại một bãi tắm đẹp, hoang sơ nơi quý khách có thể tắm biển, hòa mình vào làn nước trong xanh của vịnh Lan Hạ.

  Cooking class & Tiệc trà chiều 

  16h00: Du khách tham dự vào buổi trình diễn món ăn Việt Nam do các đầu bếp tài năng của Du thuyền hướng dẫn và cùng thực hiện. Trên hành trình Du thuyền trở về bến càng, du khách sẽ tận hưởng khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày, ngắm hoàng hôn trên vịnh từ trên boong tàu, khoảnh khắc lãng mạn và tuyệt đẹp sẽ khiến du khách khó lòng quên được.

  Hạ Long - Hà Nội

  17h00: Qúy khách lên tàu cao tốc và trở lại Cảng tàu quốc tế Tuần Châu

  Kết thúc tour

  19h30: Trở về Hà Nội, kết thúc chương trình.

CHÍNH SÁCH CỦA TOUR

 Chi phí bao gồm: 

- Đưa, đón bằng xe limousine cao cấp 2 chiều đường cao tốc. Phục vụ nước uống miễn phí 

- 7,5 giờ tham quan vịnh Hạ Long - Lan Hạ với Làng Chài, Hang sáng – Hang tối…

- Phòng tập gym trên du thuyền.

- Tặng kèm voucher đồ uống trị giá 50.000 VNĐ/khách để sử dụng tại quầy bar

- Miễn phí tổ chức sự kiện cá nhân như sinh nhật, tỏ tình, cầu hôn, kỉ niệm ngày cưới…

- Nước hoa quả chào đón quý khách lên du thuyền

- Bữa trưa trên tàu theo phong cách Châu Âu.

- Tham gia các hoạt động bơi lội, chèo thuyền kayak, thuyền nan tại vùng biển an toàn và tĩnh lặng 

- Tiệc hoa quả và rượu mời vào buổi chiều

- Hướng dẫn viên tiếng anh – tiếng việt tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp

- Vé thắng cảnh tham quan, bảo hiểm tham quan theo chương trình.

Điều khoản và quy định

- Chương trình chỉ áp dụng với khách hàng có quốc tịch Việt Nam 

- Chương trình áp dụng đối với khách hàng mua voucher từ nay đến hết 30/06/2020 và có giá trị sử dụng cho đến 31/12/2020 

Được linh hoạt chuyển đổi sang các năm tiếp theo (có kèm theo phụ phí)

- Voucher áp dụng tất cả các ngày trong năm, không phụ thu các ngày nghỉ lễ và cuối tuần

- Voucher đã mua vui lòng không hoàn, không huỷ

- Khách hàng có thể đổi ngày đi tối đa trước 3 ngày tính từ ngày khởi hành

- Áp dụng giá trẻ em theo chính sách Voucher nếu phát sinh.

Chính sách hoàn hủy

Người đặt hủy

Thời gian hủy Tổn thất chi phí
7 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (bao gồm)

0

7 ngày trước ngày sử dụng 12:00 ~ 1 ngày trước ngày sử dụng 12:00 (đã bao gồm) 30%
Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00  100%

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.

Người tổ chức tour hủy

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.
Sau khi đơn hàng được xác nhận, người tổ chức tour hủy bỏ, ngoài việc hoàn trả toàn bộ số tiền, các thiệt hại được thanh lý sẽ được thanh toán theo các tiêu chuẩn sau (trừ các yếu tố bất khả kháng):

Thời gian hủy Tổn thất chi phí
1 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (đã bao gồm) 

 10% số tiền đặt hàng

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00 100%

 


Cảnh báo các rủi ro 
1. Vì sự an toàn của bạn, khi bạn tham gia các hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời với một số rủi ro nhất định (như bơi, đi bè, lặn, trượt tuyết, trượt băng, chơi tuyết, nhảy dù, v.v.), hãy chắc chắn hiểu đầy đủ các điều kiện thời tiết trong ngày. Tình trạng thể chất cá nhân và các thông báo và khuyến nghị liên quan của các tổ chức chuyên nghiệp khác sẽ làm hết sức mình. PNTrip.vn nhắc nhở bạn chú ý đến an toàn cá nhân. 
2. Khi tham gia các hoạt động vui chơi, vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên danh lam thắng cảnh hoặc dự án, hiểu đầy đủ các rủi ro của dự án, hợp tác với công việc bảo vệ an toàn theo yêu cầu và không thực hiện các hành vi nguy hiểm trong các hoạt động.
3. Trong quá trình chờ đợi, sắp xếp, ngồi, v.v., hãy thực hiện theo cách sắp xếp một cách có trật tự và dành đủ không gian an toàn để tránh các tai nạn và chú ý duy trì sự an toàn khoảng cách. Một số dự án rủi ro cao có yêu cầu cao hơn về điều kiện vật chất. Đừng che giấu lịch sử y tế và tham gia một cách mù quáng.
4. Không hành động một mình khi tham gia các hoạt động vui chơi Nếu bạn có tình huống tạm thời và cần thay đổi hành trình, bạn phải tìm kiếm sự đồng ý của nhân viên trước.


Những chú ý khác

Đưa đón/tập hợp

 Sản phẩm này bao gồm dịch vụ đón khách, vui lòng kiên nhẫn theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu xe không đến quá 10 phút, vui lòng liên hệ với số liên lạc khẩn cấp trong thông báo đặt hàng và nhân viên sẽ điều phối cho bạn ngay khi có thể, vui lòng thông cảm.

Hãy chắc chắn gặp nhau tại địa điểm đón được chỉ định tại thời điểm được chỉ định và không bị trễ. Sản phẩm này không thể được trả lại, không thể chuyển sang các ca khác hoặc tham gia nửa chừng. Nếu bạn không tham gia vào hành trình này vì lý do của riêng bạn, bạn cần phải chịu những tổn thất tương ứng, xin vui lòng thông cảm.

Chú ý khi tham gia hành trình Trong hành trình của nhóm, bạn không thể rời nhóm sớm hoặc rời nhóm. Nếu bạn chọn rời nhóm giữa chừng, phần chưa hoàn thành sẽ được coi là bạn từ bỏ mà không được hoàn trả. Hãy chịu trách nhiệm của riêng bạn, xin vui lòng thông cảm.
 

Trong hành trình của nhóm, bạn không thể rời nhóm sớm hoặc rời nhóm. Nếu bạn chọn rời nhóm giữa chừng, phần chưa hoàn thành sẽ được coi là bạn từ bỏ mà không được hoàn trả. Hãy chịu trách nhiệm của riêng bạn, xin vui lòng hiểu.

Trong mùa du lịch cao điểm hoặc các trường hợp đặc biệt khác, thời gian khởi hành của hành trình có thể bị chậm hoặc chậm một chút (thời gian khởi hành cụ thể tùy thuộc vào thông báo hướng dẫn viên du lịch), vui lòng chuẩn bị trước.

Việc vận chuyển, tham quan và thời gian lưu lại liên quan đến hành trình phải tuân theo tình hình thực tế trong ngày. Trong trường hợp đặc biệt (như kẹt xe, lý do thời tiết, v.v.), mà không làm giảm các điểm tham quan trong hành trình, hướng dẫn viên có thể điều chỉnh thứ tự chơi của các điểm tham quan trong hành trình một cách hợp lý theo tình huống thực tế và sau khi có được sự đồng ý của khách.

Tuyến này là tuyến du lịch chung được cơ quan của chúng tôi ủy thác cho các công ty du lịch địa phương. Đây không phải là một nhóm thành viên độc lập của PNTrip.vn.

Thời tiết Sản phẩm này có thể được điều chỉnh theo thời tiết và các yếu tố khác. Vì sự an toàn của bạn, nhân viên có quyền yêu cầu khách tạm ngừng các hoạt động ngoài trời và liên lạc với bạn để thực hiện các sắp xếp khác, tùy theo tình hình thực tế trong ngày.
Bữa ăn Bữa ăn cơm đoàn. Các cơ quan du lịch sẽ đảm bảo vệ sinh bữa ăn và số lượng bữa ăn theo tiêu chuẩn đã hứa. Tuy nhiên, có sự khác biệt trong hương vị của các bữa ăn ở các vùng khác nhau và khách du lịch có thể tự mang theo thức ăn nếu cần thiết.
Mua sắm Trong hành trình du lịch, có các trung tâm mua sắm và các địa điểm mua sắm khác trong các danh lam thắng cảnh cá nhân, nhà hàng, khu vực nghỉ ngơi, vv Các địa điểm trên không được chỉ định là nơi mua sắm được sắp xếp bởi các công ty du lịch. Hãy tiêu thụ hợp lý theo nhu cầu của bạn và yêu cầu các hóa đơn cần thiết. Nếu tranh chấp người tiêu dùng phát sinh, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm liên quan. xin lỗi vì sự bất tiện gây ra
Lời khuyên  

Vui lòng giữ điện thoại di động của bạn trong tình trạng mở trong chuyến tham quan để nhân viên có liên quan có thể liên lạc với bạn.

Nếu bạn có tiền lệ bị say tàu xe hoặc say sóng, bạn nên chuẩn bị cho việc phòng ngừa say tàu xe hoặc say sóng, để không ảnh hưởng đến hành trình dễ chịu của bạn.

Vui lòng mặc quần áo và giày thoải mái để tham gia các hoạt động, và chuẩn bị kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, áo khoác chống gió, máy ảnh và các vật dụng khác.

Hãy chăm sóc cẩn thận đồ đạc của bạn và cố gắng không mang theo các vật có giá trị. Nếu bạn bị mất hoặc làm hỏng hành trình, bạn phải chịu những mất mát.

Chú ý về hóa đơn

1. Số tiền trên hóa đơn dựa trên số tiền thanh toán thực tế của đơn hàng (không bao gồm phí bảo hiểm). Hóa đơn điện tử sẽ được gửi cho bạn qua SMS / email / Zalo sau khi hành trình kết thúc.

2.  Số tiền hóa đơn chỉ bao gồm phần không bảo hiểm. Nếu bạn cần hóa đơn bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ ĐI KÈM
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
Chia sẻ nhận xét của bạn về Tour này
Viết Bình luận
0 bình luận cho Tour này
Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26

TOUR ƯU ĐÃI KHÁC

Hà Nội - Quy Nhơn - Tuy Hòa 4N3Đ | Bay Vietnam Airlines + Ghềnh Đá Dĩa +...

 • Khởi hành từ Hà Nội
 • 11-06-2020 - 4N3D
 • 5,590,000 đ/Khách

10 reviews
Tour bán chạy

28 reviews
Tour Bán Chạy

24 reviews
LIÊN HỆ
Công ty TNHH du lịch và thương mại Quốc Tế Phương Nam

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa licogi 19 số 25 Tân Mai, Hoàng Mai - Hà Nội

Trụ sở DKKD: Số 7C Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm - Hà Nội

091 116 3079

© 2020 Official Website PNTrip

FOLLOW US ON


Đăng ký để biết trước những ưu đãi bất ngờ


support@pntrip.vn

Quà 
Tặng