Doris Cruise

Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26 Mã Tour: T36
Chọn ngày khởi hành
0 người lớn x2,199,000đ
0 trẻ em x2,199,000đ
Tổng cộng: 0đ

Du thuyền Doris mang đến trải nghiệm trên vịnh Lan Hạ cho những du khách mong muốn trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên, thư giãn của di sản thế giới với dãy núi đá vôi, làn nước trong xanh cùng những giây phút khó quên. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội chèo thuyền Kayak hoặc ngồi thuyền nan giữa những hòn đảo đá lung linh nổi nên giữa vịnh. Du thuyền Doris hứa hẹn đem tới những trải nghiệm ấn tượng khó quên cùng những chuyến du ngoạn làm hài lòng du khách.

LỊCH TRÌNH
 • Ngày 1
 • Hà Nội - Hạ Long

  08h30: Hướng dẫn viên và xe đón quý khách tại khách sạn trong khu phố cổ Hà Nội.

  Vịnh Hạ Long

  09h00: Khởi hành đi Vịnh Hạ Long trong 3,5 tiếng.

  Trạm dừng chân

  10h30: Đến tỉnh Hải Dương, du khách có 20 phút nghỉ tại đây.

  Cảng Tuần Châu

  11h30 – 12h00: Xe đến bến cảng Tuần Châu.

  Du thuyền Doris Cruise

  12h00: Du khách lên tàu Doris và thưởng thức đồ uống chào mừng trong nghe khi giới thiệu ngắn gọn về lịch trình và hướng dẫn an toàn trên tàu. Sau đó du khách làm thủ tục check- in phòng.

  Ăn trưa

  13h00: Thưởng thức hải sản Việt Nam, trong khi tàu đang trên đường đến Vịnh Hạ Long - Vịnh Lan Hạ tráng lệ, chiêm ngưỡng những kiến tạo đá hấp dẫn trong vịnh

  Chèo thuyền kayak 

  15h45: Khám phá khu vực đầm phá tự nhiên thuộc vịnh Lan Hạ. Bạn sẽ tự chèo thuyền Kayak dưới sự hướng dẫn tận tình của hướng dẫn viên du lịch ở những địa điểm đẹp, sau đó sẽ được bơi hoặc tắm nắng trên tàu (không khí riêng, hoang dã và trong lành). Quay trở lại khu vực Ba Trái Đào

  Tự do hoạt động

  17h30: Kết thúc chương trình, khách quay trở lại tàu để tự do tắm giặt, giải trí và ngắm cảnh

  Học nấu ăn

  18h00: Bắt đầu lớp học nấu ăn (có thể học làm nem rán hoặc nem tươi)

  Ăn tối

  19h00: Bữa tối bắt đầu.

  Tự do hoạt động

  20h00: khách có thể chơi game, hoặc câu mực.           

   Kết thúc tour ngày thứ nhất.

 • Ngày 2
 • Tập dưỡng sinh

  06h30: Du khách thức dậy vào buổi sáng sớm có thể tham gia tập bài dưỡng sinh trên  boong tàu

  Ăn sáng

  07h00: Du khách ngắm bình minh trên vịnh với một tách trà hoặc cà phê và ăn sáng

  Trà Bàu

  08h15 : Đến thăm khu vực Trà Báu, chính là địa điểm quay bộ phim Kong Skull Island ( King Kong) nổi

  tiếng ở Quảng Ninh năm 2018

  Tự do hoạt động

  09h00: Du khách về phòng nghỉ ngơi và tận hưởng một hành trình tuyệt vời trên vịnh để  chuẩn  bị trả phòng

  Trả phòng

  09h30  Khách làm thủ tục check-out.

  Ăn trưa

  10h15: Bắt đầu ăn trưa và thanh toán các dịch vụ trên tàu cho khách. 

  Về Cảng Tuần Châu

  11h30: Du khách lên tàu cao tốc đưa về bờ

  Hạ Long - Hà Nội

  12h00 – 12h30: Trả và đưa khách lên xe để quay về Hà Nội

  Kết thúc tour

  16h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi

  *Lịch trình có thể thay đổi do điều kiện thời tiết, hoặc do chính sách nhà nước, ban quản lí Vịnh Lan Hạ 

CHÍNH SÁCH CỦA TOUR

 LƯU Ý:

1. Áp dụng từ 01.06.2020 đến hết 31.12.2020. Đơn vị tính giá VND.
2. Giá được tính trên mỗi khách và đã bao gồm cả phí dịch vụ, không bao gồm VAT, miễn phí xe bus, không bao gồm xe Limousine hoặc Dcar. Xe Limousine hoặc Dcar thu 500,000VND/khách/2 chiều và 250,000 VND/khách/1 chiều. 
3. Phụ thu Lễ Tết: Noel (24.12.2020) và New Year (31.12.2020) Phụ thu 700,000 VND/người từ 12 tuổi trở lên và 350,000 VND/trẻ em từ 5 đến 11 tuổi.
4. Phụ thu trẻ em ngủ cùng giường bố mẹ theo độ tuổi như sau:
- Dưới 4 tuổi, miễn phí 1 bé/phòng, bé thứ 2 dưới 4 tuổi phụ thu 50% giá người lớn.
- Từ 4 đến dưới 7 tuổi, phụ thu 50% giá người lớn
- Từ 7 đến dưới 12 tuổi, phụ thu 75% giá người lớn - Từ 12 tuổi trở lớn, phụ thu 100% giá người lớn.

Bao gồm:

 • Phòng đầy đủ tiện nghi sang trọng với ban công riêng, bồn tắm riêng nhìn ra biển
 • Bữa sáng + 02 bữa trưa + 01 bữa tối (Với lịch trình 2N1D) 
 • Bữa sáng + 03 bữa trưa + 02 bữa tối (Với lịch trình 3N2D) 
 • Đồ uống chào mừng
 • Nước đóng chai: 02 chai nước suối/01 phòng dành cho 02 khách
 • Phí tham quan, vé thắng cảnh
 • Xe đạp (01 khách/01 xe) hoặc xe điện tại làng Việt Hải (Với lịch trình 3 ngày 2 đêm)
 • Kayak (02 người/01 thuyền - thời gian trong khoảng 30 – 40 phút)
 • Trái cây và rượu địa phương tại Sunser Party
 • Câu mực 
 • Dậy nấu ăn 
 • Tập tai chi
 • Internet wifi trong phòng
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Việt và tiếng Anh.

Không bao gồm:

 •  
 • Đồ uống
 • Dịch vụ Massage & Spa
 • Dịch vụ đưa đón (xe Limousine hoặc Dcar)
 • Các chi phí cá nhân khác
 • Thuế giá trị gia tăng
 • Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập rõ ràng ở trên.

Chính sách hoàn hủy

Người đặt hủy

Thời gian hủy

Tổn thất chi phí

7 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (bao gồm)

0

7 ngày trước ngày sử dụng 12:00 ~ 1 ngày trước ngày sử dụng 12:00 (đã bao gồm)

50%

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00 

100%

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.

Người tổ chức tour hủy

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.
Sau khi đơn hàng được xác nhận, người tổ chức tour hủy bỏ, ngoài việc hoàn trả toàn bộ số tiền, các thiệt hại sẽ được thanh toán theo các tiêu chuẩn sau (trừ các yếu tố bất khả kháng):

Thời gian hủy

Tổn thất chi phí

1 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (đã bao gồm) 

 10% số tiền đặt hàng

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00

100%


Cảnh báo các rủi ro 
1. Vì sự an toàn của bạn, khi bạn tham gia các hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời với một số rủi ro nhất định (như bơi, đi bè, lặn, trượt tuyết, trượt băng, chơi tuyết, nhảy dù, v.v.), hãy chắc chắn bạn đã tìm hiểu điều kiện thời tiết trong ngày và chú ý tình trạng thể chất cá nhân.
2. Khi tham gia các hoạt động vui chơi, vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên danh lam thắng cảnh để giảm thiểu các rủi ro và không thực hiện các hành vi nguy hiểm trong các hoạt động.
3. Trong quá trình chờ đợi, sắp xếp, ngồi, v.v., hãy thực hiện theo cách sắp xếp một cách có trật tự và dành đủ khoảng cách an toàn để tránh các tai nạn. Một số hoạt động rủi ro cao có yêu cầu cao hơn về điều kiện vật chất. Đừng che giấu lịch sử y tế và tham gia một cách mù quáng.
4. Không hành động một mình khi tham gia các hoạt động vui chơi. Nếu bạn có tình huống tạm thời và cần thay đổi hành trình, bạn nên hỏi ý kiến của nhân viên hoặc hướng dẫn viên trước.


Những chú ý khác

Đưa đón/tập hợp

 Sản phẩm này bao gồm dịch vụ đón khách, vui lòng kiên nhẫn theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu xe không đến quá 10 phút, vui lòng liên hệ với số liên lạc khẩn cấp trong thông báo đặt hàng và nhân viên sẽ điều phối cho bạn ngay khi có thể, xin vui lòng thông cảm.

Hãy chắc chắn rằng bạn đến đúng giờ tại địa điểm được hẹn trước. Sản phẩm này không thể được trả lại, không thể chuyển sang các ca khác hoặc tham gia nửa chừng. Nếu bạn không tham gia vào hành trình này vì lý do của riêng bạn, bạn cần phải chịu những tổn thất tương ứng, xin vui lòng thông cảm.

Chú ý khi tham gia hành trình

Trong hành trình của nhóm, bạn không thể rời nhóm sớm hoặc rời nhóm. Nếu bạn chọn rời nhóm giữa chừng, phần còn lại của lịch trình sẽ được coi là bạn từ bỏ mà không được hoàn trả. Xin vui lòng thông cảm.

Trong mùa du lịch cao điểm hoặc các trường hợp đặc biệt khác, thời gian khởi hành của hành trình có thể bị chậm một chút (thời gian khởi hành cụ thể tùy thuộc vào thông báo hướng dẫn viên du lịch), xin vui lòng chuẩn bị trước.

Việc vận chuyển, tham quan và thời gian tham quan đến hành trình phải tuân theo tình hình thực tế trong ngày. Trong trường hợp đặc biệt (như kẹt xe, lý do thời tiết, v.v.), mà không làm giảm các điểm tham quan trong hành trình, hướng dẫn viên có thể điều chỉnh thứ tự chơi của các điểm tham quan trong hành trình một cách hợp lý theo tình huống thực tế và sau khi có được sự đồng ý của khách.

Tuyến này là tuyến du lịch được cơ quan của chúng tôi ủy thác cho các công ty du lịch địa phương. Đây không phải là một nhóm thành viên độc lập của PNTrip.

Thời tiết

Sản phẩm này có thể được điều chỉnh theo thời tiết và các yếu tố khác. Vì sự an toàn của bạn, nhân viên có quyền yêu cầu khách tạm ngừng các hoạt động ngoài trời và liên lạc với bạn để thực hiện các sắp xếp khác, tùy theo tình hình thực tế trong ngày.

Bữa ăn

Bữa ăn cơm đoàn. Các cơ quan du lịch sẽ đảm bảo vệ sinh bữa ăn và số lượng bữa ăn theo tiêu chuẩn đã hứa. Tuy nhiên, có sự khác biệt trong hương vị của các bữa ăn ở các vùng khác nhau và khách du lịch có thể tự mang theo thức ăn nếu cần thiết.

Mua sắm

Trong hành trình du lịch, có các trung tâm mua sắm và các địa điểm mua sắm khác trong các danh lam thắng cảnh cá nhân, nhà hàng, khu vực nghỉ ngơi, vv Các địa điểm trên không được chỉ định là nơi mua sắm được sắp xếp bởi các công ty du lịch. Hãy mua sắm hợp lý theo nhu cầu của bạn và yêu cầu các hóa đơn cần thiết. Nếu tranh chấp có phát sinh, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm liên quan, xin lỗi vì sự bất tiện gây ra.

Lời khuyên  

Vui lòng giữ điện thoại di động của bạn ở tình trạng mở trong chuyến tham quan để nhân viên có liên quan có thể liên lạc với bạn.

Nếu bạn có tiền lệ bị say tàu xe hoặc say sóng, bạn nên chuẩn bị cho việc phòng ngừa say tàu xe hoặc say sóng, để không ảnh hưởng đến hành trình của bạn.

Vui lòng mặc quần áo và giày thoải mái để tham gia các hoạt động, và chuẩn bị kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, áo khoác chống gió, máy ảnh và các vật dụng khác.

Hãy chú ý cẩn thận đồ đạc của bạn và cố gắng không mang theo các vật có giá trị. Nếu bạn bị mất hoặc làm hỏng trong hành trình, bạn sẽ phải chịu những mất mát.

Chú ý về hóa đơn

1. Số tiền trên hóa đơn dựa trên số tiền thanh toán thực tế của đơn hàng (không bao gồm phí bảo hiểm). Hóa đơn điện tử sẽ được gửi cho bạn qua SMS / email / Zalo sau khi hành trình kết thúc.

2.  Số tiền hóa đơn chỉ bao gồm phần không bảo hiểm. Nếu bạn cần hóa đơn bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ ĐI KÈM
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
Chia sẻ nhận xét của bạn về Tour này
Viết Bình luận
0 bình luận cho Tour này
Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26

TOUR ƯU ĐÃI KHÁC

Tour hấp dẫn

30 reviews

Sài Gòn - Hà Nội - Sapa - Fansipan 4N3Đ

 • Khởi hành từ Hồ Chí Minh
 • -

18 reviews
LIÊN HỆ
Công ty TNHH du lịch và thương mại Quốc Tế Phương Nam

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa licogi 19 số 25 Tân Mai, Hoàng Mai - Hà Nội

Trụ sở DKKD: Số 7C Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm - Hà Nội

091 116 3079

© 2020 Official Website PNTrip

FOLLOW US ON


Đăng ký để biết trước những ưu đãi bất ngờ


support@pntrip.vn

Quà 
Tặng