Chào hè 2020, trải nghiệm 2N1Đ với du thuyền 5 sao Rosy Cruises

Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26 Mã Tour: T37
Chọn ngày khởi hành
0 người lớn x0đ
0 trẻ em x0đ
Tổng cộng: 0đ

 Du thuyền 5 sao Rosy Cruises Hạ Long là 1 trong những du thuyền mới nhất tại Hạ Long, hạ thủy ngày 11/11/2019, với trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, hành trình mới khám phá vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ xinh đẹp. 

- Thiết kế sang trọng

- Các tiện nghi chuyên nghiệp: bể bơi, phòng tập gym, phòng spa, nhà hàng, quày bar

- Đồ ăn phong phú hấp dẫn

- Nhân viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24

- Hành trình mới lạ, thú vị

 

 

LỊCH TRÌNH
 • Ngày 1
 • Hà Nội - Hạ Long

  08h30: Hướng dẫn viên và xe đón quý khách tại khách sạn trong khu phố cổ Hà Nội.

  Vịnh Hạ Long

  09h00: Khởi hành đi Vịnh Hạ Long trong 3,5 tiếng.

  Trạm dừng chân

  10h30: Đến tỉnh Hải Dương, du khách có 20 phút nghỉ tại đây.

  Cảng Tuần Châu

  11h30 - 12h00: Xe đến cảng Tuần Châu

  Du thuyền Rosy Cruises

  12h00: Du khách lên tàu Rosy và thưởng thức đồ uống chào mừng trong nghe khi giới thiệu ngắn gọn về lịch trình và hướng dẫn an toàn trên tàu. Sau đó du khách làm thủ tục check- in phòng

  Ăn trưa

  13h00: Thưởng thức hải sản Việt Nam, trong khi tàu đang trên đường đến Vịnh Hạ Long - Vịnh Lan Hạ tráng lệ, chiêm ngưỡng những kiến tạo đá hấp dẫn trong vịnh.

  Chèo thuyền kayak 

  15h45: Khám phá khu vực đầm phá tự nhiên thuộc vịnh Lan Hạ. Bạn sẽ tự chèo thuyền Kayak dưới sự hướng dẫn tận tình của hướng dẫn viên du lịch ở những địa điểm đẹp, sau đó sẽ được bơi hoặc tắm nắng trên tàu (không khí riêng, hoang dã và trong lành). Quay trở lại khu vực Ba Trái Đào.

  Tự do hoạt động

  17h30: Kết thúc chương trình, khách quay trở lại tàu để tự do tắm giặt, giải trí và ngắm cảnh.

  Học nấu ăn

  18h00: : Bắt đầu lớp học nấu ăn (có thể học làm nem rán hoặc nem tươi).

  Ăn tối

  19h00: Bữa tối bắt đầu.

  Tự do hoạt động

  20h00: Khách có thể chơi game, hoặc câu mực.      

  Kết thúc tour ngày thứ nhất.

 • Ngày 2
 • Tập dưỡng sinh

  06h30: Du khách thức dậy vào buổi sáng sớm có thể tham gia tập bài dưỡng sinh trên  boong tàu.

  Ăn sáng

  07h00: Du khách ngắm bình minh trên vịnh với một tách trà hoặc cà phê và ăn sáng.

  Trà Báu

  08h15: Đến thăm khu vực Trà Báu, chính là địa điểm quay bộ phim Kong Skull Island ( King Kong) nổi tiếng ở Quảng Ninh năm 2018

  Trả phòng

  09h30: Khách làm thủ tục check-out

  Ăn trưa

  10h15: Bắt đầu ăn trưa và thanh toán các dịch vụ trên tàu cho khách

  Về Cảng Tuần Châu

  11h30: Du khách lên tàu cao tốc đưa về bờ

  Hạ Long - Hà Nội

  12h00: Trả và đưa khách lên xe để quay về Hà Nội. 

  Kết thúc tour

  16h00: Về đến Haf Nội, kết thúc chuyến đi

CHÍNH SÁCH CỦA TOUR

 LƯU Ý:

1, Áp dụng từ 01.06.2020 đến hết 31.12.2020. Đơn vị tính giá VND.

2, Giá được tính trên mỗi khách và đã bao gồm cả phí dịch vụ, không bao gồm VAT, miễn phí xe bus, không bao gồm xe Limousine hoặc Dcar.

Xe Limousine hoặc Dcar thu 500,000VND/khách/2 chiều và 250,000 VND/khách/1 chiều. 3, Phụ thu Lễ Tết:

Noel (24.12.2020) và New Year (31.12.2020) Phụ thu 700,000 VND/người từ 12 tuổi trở lên và 350,000 VND/trẻ em từ 5 đến 11 tuổi.

3, Phụ thu trẻ em ngủ cùng giường bố mẹ theo độ tuổi như sau:

- Dưới 4 tuổi, miễn phí 1 bé/phòng, bé thứ 2 dưới 4 tuổi phụ thu 50% giá người lớn.

- Từ 4 đến dưới 7 tuổi, phụ thu 50% giá người lớn

- Từ 7 đến dưới 12 tuổi, phụ thu 75% giá người lớn - Từ 12 tuổi trở lớn, phụ thu 100% giá người lớn.

4, Bao gồm:

- Phòng đầy đủ tiện nghi sang trọng với ban công riêng, bồn tắm riêng nhìn ra biển - Các bữa ăn theo hành trình: 

 1. bữa sáng + 02 bữa trưa + 01 bữa tối (Với lịch trình 2N1D) 
 2. bữa sáng + 03 bữa trưa + 02 bữa tối (Với lịch trình 3N2D) 
  • Đồ uống chào mừng
  • Nước đóng chai: 02 chai nước suối/01 phòng dành cho 02 khách
  • Phí tham quan, vé thắng cảnh
  • Xe đạp (01 khách/01 xe) hoặc xe điện tại làng Việt Hải (Với lịch trình 3 ngày 2 đêm)
  • Kayak (02 người/01 thuyền - thời gian trong khoảng 30 – 40 phút)
  • Trái cây và rượu địa phương tại Sunser Party
  • Câu mực 
  • Dậy nấu ăn 
  • Tập tai chi
  • Internet wifi trong phòng
  • Hướng dẫn viên nói tiếng Việt và tiếng Anh.

5, Không bao gồm:

  • Đồ uống
  • Dịch vụ Massage & Spa
  • Dịch vụ đưa đón (xe Limousine hoặc Dcar)
  • Các chi phí cá nhân khác
  • Thuế giá trị gia tăng
  • Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập rõ ràng ở trên.

Chính sách hoàn hủy

Người đặt hủy

Thời gian hủy

Tổn thất chi phí

7 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (bao gồm)

0

7 ngày trước ngày sử dụng 12:00 ~ 1 ngày trước ngày sử dụng 12:00 (đã bao gồm)

30%

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00 

100%

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.

Người tổ chức tour hủy

* Chi phí tổn thất sẽ được tính theo tỷ lệ của số tiền trước khi giảm giá và số tiền tối đa không vượt quá số tiền thực tế phải trả.
Sau khi đơn hàng được xác nhận, người tổ chức tour hủy bỏ, ngoài việc hoàn trả toàn bộ số tiền, các thiệt hại được thanh lý sẽ được thanh toán theo các tiêu chuẩn sau (trừ các yếu tố bất khả kháng):

Thời gian hủy

Tổn thất chi phí

1 ngày trước ngày sử dụng trước 12:00 (đã bao gồm) 

 10% số tiền đặt hàng

Một ngày trước ngày sử dụng sau 12:00

100%

 


Cảnh báo các rủi ro 
1. Vì sự an toàn của bạn, khi bạn tham gia các hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời với một số rủi ro nhất định (như bơi, đi bè, lặn, trượt tuyết, trượt băng, chơi tuyết, nhảy dù, v.v.), hãy chắc chắn hiểu đầy đủ các điều kiện thời tiết trong ngày. Tình trạng thể chất cá nhân và các thông báo và khuyến nghị liên quan của các tổ chức chuyên nghiệp khác sẽ làm hết sức mình. PNTrip.vn nhắc nhở bạn chú ý đến an toàn cá nhân. 
2. Khi tham gia các hoạt động vui chơi, vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên danh lam thắng cảnh hoặc dự án, hiểu đầy đủ các rủi ro của dự án, hợp tác với công việc bảo vệ an toàn theo yêu cầu và không thực hiện các hành vi nguy hiểm trong các hoạt động.
3. Trong quá trình chờ đợi, sắp xếp, ngồi, v.v., hãy thực hiện theo cách sắp xếp một cách có trật tự và dành đủ không gian an toàn để tránh các tai nạn và chú ý duy trì sự an toàn khoảng cách. Một số dự án rủi ro cao có yêu cầu cao hơn về điều kiện vật chất. Đừng che giấu lịch sử y tế và tham gia một cách mù quáng.
4. Không hành động một mình khi tham gia các hoạt động vui chơi Nếu bạn có tình huống tạm thời và cần thay đổi hành trình, bạn phải tìm kiếm sự đồng ý của nhân viên trước.


Những chú ý khác

Đưa đón/tập hợp

 Sản phẩm này bao gồm dịch vụ đón khách, vui lòng kiên nhẫn theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu xe không đến quá 10 phút, vui lòng liên hệ với số liên lạc khẩn cấp trong thông báo đặt hàng và nhân viên sẽ điều phối cho bạn ngay khi có thể, vui lòng thông cảm.

Hãy chắc chắn gặp nhau tại địa điểm đón được chỉ định tại thời điểm được chỉ định và không bị trễ. Sản phẩm này không thể được trả lại, không thể chuyển sang các ca khác hoặc tham gia nửa chừng. Nếu bạn không tham gia vào hành trình này vì lý do của riêng bạn, bạn cần phải chịu những tổn thất tương ứng, xin vui lòng thông cảm.

Chú ý khi tham gia hành trình

Trong hành trình của nhóm, bạn không thể rời nhóm sớm hoặc rời nhóm. Nếu bạn chọn rời nhóm giữa chừng, phần chưa hoàn thành sẽ được coi là bạn từ bỏ mà không được hoàn trả. Hãy chịu trách nhiệm của riêng bạn, xin vui lòng thông cảm.

 

Trong hành trình của nhóm, bạn không thể rời nhóm sớm hoặc rời nhóm. Nếu bạn chọn rời nhóm giữa chừng, phần chưa hoàn thành sẽ được coi là bạn từ bỏ mà không được hoàn trả. Hãy chịu trách nhiệm của riêng bạn, xin vui lòng hiểu.

Trong mùa du lịch cao điểm hoặc các trường hợp đặc biệt khác, thời gian khởi hành của hành trình có thể bị chậm hoặc chậm một chút (thời gian khởi hành cụ thể tùy thuộc vào thông báo hướng dẫn viên du lịch), vui lòng chuẩn bị trước.

Việc vận chuyển, tham quan và thời gian lưu lại liên quan đến hành trình phải tuân theo tình hình thực tế trong ngày. Trong trường hợp đặc biệt (như kẹt xe, lý do thời tiết, v.v.), mà không làm giảm các điểm tham quan trong hành trình, hướng dẫn viên có thể điều chỉnh thứ tự chơi của các điểm tham quan trong hành trình một cách hợp lý theo tình huống thực tế và sau khi có được sự đồng ý của khách.

Tuyến này là tuyến du lịch chung được cơ quan của chúng tôi ủy thác cho các công ty du lịch địa phương. Đây không phải là một nhóm thành viên độc lập của PNTrip.vn.

Thời tiết

Sản phẩm này có thể được điều chỉnh theo thời tiết và các yếu tố khác. Vì sự an toàn của bạn, nhân viên có quyền yêu cầu khách tạm ngừng các hoạt động ngoài trời và liên lạc với bạn để thực hiện các sắp xếp khác, tùy theo tình hình thực tế trong ngày.

Bữa ăn

Bữa ăn cơm đoàn. Các cơ quan du lịch sẽ đảm bảo vệ sinh bữa ăn và số lượng bữa ăn theo tiêu chuẩn đã hứa. Tuy nhiên, có sự khác biệt trong hương vị của các bữa ăn ở các vùng khác nhau và khách du lịch có thể tự mang theo thức ăn nếu cần thiết.

Mua sắm

Trong hành trình du lịch, có các trung tâm mua sắm và các địa điểm mua sắm khác trong các danh lam thắng cảnh cá nhân, nhà hàng, khu vực nghỉ ngơi, vv Các địa điểm trên không được chỉ định là nơi mua sắm được sắp xếp bởi các công ty du lịch. Hãy tiêu thụ hợp lý theo nhu cầu của bạn và yêu cầu các hóa đơn cần thiết. Nếu tranh chấp người tiêu dùng phát sinh, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm liên quan. xin lỗi vì sự bất tiện gây ra

Lời khuyên  

Vui lòng giữ điện thoại di động của bạn trong tình trạng mở trong chuyến tham quan để nhân viên có liên quan có thể liên lạc với bạn.

Nếu bạn có tiền lệ bị say tàu xe hoặc say sóng, bạn nên chuẩn bị cho việc phòng ngừa say tàu xe hoặc say sóng, để không ảnh hưởng đến hành trình dễ chịu của bạn.

Vui lòng mặc quần áo và giày thoải mái để tham gia các hoạt động, và chuẩn bị kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, áo khoác chống gió, máy ảnh và các vật dụng khác.

Hãy chăm sóc cẩn thận đồ đạc của bạn và cố gắng không mang theo các vật có giá trị. Nếu bạn bị mất hoặc làm hỏng hành trình, bạn phải chịu những mất mát.

Chú ý về hóa đơn

1. Số tiền trên hóa đơn dựa trên số tiền thanh toán thực tế của đơn hàng (không bao gồm phí bảo hiểm). Hóa đơn điện tử sẽ được gửi cho bạn qua SMS / email / Zalo sau khi hành trình kết thúc.

2.  Số tiền hóa đơn chỉ bao gồm phần không bảo hiểm. Nếu bạn cần hóa đơn bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ ĐI KÈM
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
Chia sẻ nhận xét của bạn về Tour này
Viết Bình luận
0 bình luận cho Tour này
Đặt ngay, chỉ 2 phút. Hoặc gọi 1900 2929 26

TOUR ƯU ĐÃI KHÁC


25 reviews
Tour Tây Bắc HOT

15 reviews

16 reviews
LIÊN HỆ
Công ty TNHH du lịch và thương mại Quốc Tế Phương Nam

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa licogi 19 số 25 Tân Mai, Hoàng Mai - Hà Nội

Trụ sở DKKD: Số 7C Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm - Hà Nội

091 116 3079

© 2020 Official Website PNTrip

FOLLOW US ON


Đăng ký để biết trước những ưu đãi bất ngờ


support@pntrip.vn

Quà 
Tặng