Được thành lập từ năm 2011 cho đến nay, và PNtrip event được khởi động từ năm 2014 cho đến nay đã trải qua được 6 năm bước chân vào thị trường sự kiện với nhiều cạnh tranh. Với sứ mệnh là trở thành một trong những thương hiệu sự kiện truyền thông uy tin, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

   Pntrip Event – Nơi quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đầy hoài bão, luôn sáng tạo, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng bằng những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng thông qua các dịch vụ của chúng tôi với sự hoàn hảo nhất.

 

Tại sao lại chọn chúng tôi

  • Chuyên Nghiệp – Chúng tôi thể hiện ngay trong cách thức hoạt động và quản lý đội ngũ nhân viên. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ khi lên ý tưởng, khâu chuẩn bị đến khi thực hiện một chương trình
  • Sáng Tạo – Luôn tìm tòi lên ý tưởng thiết kế các chương trình mới lạ độc đáo để mang lại dấu ấn riêng cho chương trình cũng như sự khác biệt cho mỗi sự kiện tổ chức.
  • Chu Đáo – Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu , để có thể tư vấn , chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  • Năng Động – Chúng tôi luôn chủ động tìm hiểu cũng như không ngừng đổi mới để có thể đưa cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất có thể.

Các Dịch Vụ Pntrip Event Cung Cấp

  • Tổ chức lễ khai trương – khánh thành – Đây là cơ hội để cá nhân hay các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mới của mình đến với tất cả mọi người đặc biệt là thị trường cũng như khách hàng họ đang quan tâm.
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng – Pntrip Event chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng nhằm giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và gắn kết lâu dài với những khách hàng cũ.
  • Tổ chức tiệc cuối năm – Đây là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên trong trong ty cũng như ban giám đốc nhìn lại về chặng đường đã đi qua và hướng đến một năm đầy thành công.
  • Team building – Đây là hoạt động hết sức bổ ích nhằm giúp cho các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn thông qua những hoạt động hết sức là bổ ích.

Du Lịch Mice là gì?

   Đối với xã hội hiện này, du lịch dường như không thể thiếu đối với chúng ta, vì sau những giờ làm việc căng thẳng chúng ta lại muốn di du lịch hưởng thụ những khoảnh khắc thư giản thoải cùng với những người thân của mình. Nhưng ngày nay, du lịch không chỉ đơn thuần là những phút giấy thư giản mà nó còn trở thành cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và thị trường đầu tư phát triển.Và đó chúng tôi gọi là “ du lịch MICE “

Vậy du lịch MICE là gì?

  - MICE được viết tắt của từ tiếng Anh : Meeting ( hội họp , gặp gỡ ) , Incentive ( khen thưởng ) , Conference ( hội nghị, hội thảo ) , Event ( sự kiện , triển lãm ).

  - Nó là một hoạt động du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên hoặc đối tác.

Các loại hình phổ biến của MICE

  Du lịch MICE được phân ra thành 4 loại dưới đây…

Meeting – Meeting tour

   Đây là hoạt động gặp gở của các doanh nghiệp cũng như các tổ chức cá nhân nhằm thảo luận , trao đổi về những vấn đề họ đang gặp phải cũng như để đàm phán hợp đồng hay những đóng góp ý kiến về sản phẩm , dịch vụ mới mà họ cần phải giải quyết.

Incentive – incentive tour

   Loại hình du lịch này nhằm trao thưởng và khuyến khích cho nhân viên hoặc cá nhân đạt được tiêu chí kế hoạch mà công ty hay trong một tổ chức hoặc cá nhân đã đề ra. Nhờ đó thúc đẩy sự gắn kết, sự phấn đấu của các nhân viên khác cũng như xây dựng tính đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Convention – convention tour

   Loại hình du lịch này là kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi thông tin ở quy mô lớn giữa những người có cùng lĩnh vực ngành nghề nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau nhằm giải quyết các vấn đề đang còn tồn đọng cũng như những ý kiến đóng góp của các bên.

 

Exhibition – exhibition tour

   Loại hình như lịch này là hoạt động được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá một lĩnh vực cụ thể nào đó với quy mô và số lượng người không cụ thể. Nó giúp giới thiếu hàng hoá và các dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng có quan tâm.

Du lịch MICE có đặc điểm nổi bật nào?

   Du lịch MICE đêm lại hiểu quả đáng kể nhờ vào lượng khách đông và tập trung. Những đoàn khách MICE thường có mức chi tốt và sử dụng nhiều loại dịch vụ cao cấp và có thời gian lưu trú dài ngày

   Đối tượng tham dự đa phần sẽ là những người có địa vị , có tiếng nói trong một ngành nghề hoặc lĩnh vực nào đó. Nói về địa điểm tổ chức thì họ sẽ thường chọn nơi có chất lượng phục vụ tốt vì những đoàn MICE thường sẽ đòi hỏi khá cao từ nơi lưu trú, dịch vụ ăn uống, thái độ phục vụ chuyện nghiệp….và nó thường được tổ chức trong các khách sạn hay các resort từ 3-5 sao hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị lớn.

   Ngoài các hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo trong tour , du lịch MICE còn phải kết hợp các hoạt động giải trí khác như teambuilding , thăm quan danh lắm thắng cảnh …. Vì vậy đợn vị tổ chức phải nắm được yêu cầu của khách hàng để sắp xếp cũng như cho khách hàng sử dụng sản phảm một cách hoàn hảo nhất.

   Có rất nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam tổ chức qua đó có thể thúc đẩy hình ảnh một Việt Nam tươi đẹp đến với mọi du khách trên thế giới , qua đó cũng có thể xúc tiến thương mại giúp các doanh nghiệp VIệt Nam có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

ALBUM Một Số Hình Ảnh Thực Tế

Hội nghị:2014 Incentive Trip VietNam với 1400 khách

Tiệc tri ân : 2018 SAMUN LISA với 1300 khách tại Nha Trang

Hội nghị : 2019 DC Annual Meeting với 783 khách hàng tại Vinpearl Nha Trang

Hội nghị : 2019 Plus Toiken với 544 khách hàng tại Mường Thành Grand Hà Nội

Tiệc Trị Ân : 2017 MUMUSO’S NIGHT với 385 khách

Hội nghị : 2018 BACARDI ( Quảng Cáo Các Mẫu Rượu Vang ) ở Khách sạn Marriot

LIÊN HỆ
Công ty TNHH du lịch và thương mại Quốc Tế Phương Nam

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa licogi 19 số 25 Tân Mai, Hoàng Mai - Hà Nội

Trụ sở DKKD: Số 7C Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm - Hà Nội

1900 2929 26

© 2020 Official Website PNTrip

FOLLOW US ON


Đăng ký để biết trước những ưu đãi bất ngờ


support@pntrip.vn

Quà 
Tặng