Tour Phú Quốc 1N: Xe Jeep Khám Phá Nam Đảo

Phú Quốc

From

Duration

Tour Type

Overview

Trải Nghiệm Xe Jeep Tại Phú Quốc

Tour du lịch nào độc và lạ nhất đảo Phú Quốc? Đó là Tour du lịch bằng Xe jeep – xe của quân đội Mỹ đã sử dụng trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Với phần lớn diện tích là đồi núi và rừng nguyên sinh thì xe Jeep là một phương tiện vận chuyển vô cùng hữu ích, xe có thể băng rừng vượt suối, Quý khách có thể cảm nhận chân thực cảnh vật xung quanh trong quá trình khám phá. Cùng PNTrip khám phá ngay hôm nay!

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Cũng là một trải nghiệm với Jeep Tour nhưng nó có phẩn nhẹ nhàn hơn, tour xe Jeep đến phía Nam Đảo:

– Ngư Trại Nuôi Cấy Ngọc Trai Phú Quốc

– Hành hương Chùa Hộ Quốc hay Thuyền Viện Trúc Lâm

– Tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Nhà Tù Phú Quốc hay Nhà Lao Cây Dừa

Included/Exclude

 • Xe Jeep đón tiễn tại khách sạn và đưa khách tham quan theo chương trình
 • Tài xế kiêm HDV kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo
 • Nước suối, khăn lạnh
 • Ăn trưa với lẩu Hải Sản
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Vé vào cổng Suối Tranh và Trại Rắn Đồng Tâm.
 • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
 • Tiền Tips
 • Thuế VAT

Tour Plan

8h00: Đón Quý khách tại thị trấn Dương Đông. Xe Jeep sẽ đưa đoàn đến để tham quan các danh lam thắng cảnh và những địa điểm du Lịch mà Quý khách chỉ có thể tìm thấy ở Phú Quốc.

Ngư Trại Nuôi Cấy Ngọc Trai Phú Quốc: Một khu liên doanh nuôi cấy ngọc trai cao cấp, nơi Quý khách được tìm hiểu quá trình nuôi trai lấy ngọc thật độc đáo. Ngoài ra, Quý khách có thể tận mắt nhìn thấy nhân viên ở đây biểu diễn mỗ bụng con trai để lấy ra những viên ngọc trai tuyệt đẹp.

Nuôi Cấy Ngọc Trai.

- Tiếp đến là Cơ Sở Sản xuất Rượu Sim Phú Quốc: Tìm hiểu quy trình trồng và thu hoạch trái sim, cách làm ra một loại rượu đặt biệt từ trái sim và tìm hiểu quy trình lên men rượu, nếm thử hay mua rượu về làm quà.

- Tiếp đến sẽ tham quan Chùa Hộ Quốc hay Thuyền Viện Trúc Lâm: Một ngôi chùa lớn và đẹp nhất Đảo Phú Quốc, có vị trí tuyệt vời, nằm trên một đỉnh núi nhìn ra biển. Chùa được xây từ năm 2014.

Chùa Hộ Quốc.

Đến check in và chụp ảnh ở ga Cáp Treo Hòn Thơm (Cáp treo dài nhất thế giới).

- Tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Nhà Tù Phú Quốc hay Nhà Lao Cây Dừa - khét tiếng là địa ngục trần gian. Nơi đây đã có lúc giam cầm hơn 40.000 tù binh Việt Cộng do thực dân Pháp và chế độ Ngụy Quyền Sài Gòn xây dựng từ những năm 1953 và được Mỹ - Ngụy nâng cấp lại từ những năm 1967. Nơi những huyền thoại về một lịch sử chiến hào hùng vẫn còn được nhắc mãi.

Khu Di Tích Lịch Sử Nhà Tù Phú Quốc.

Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

- Tiếp đến là Bãi Sao một bãi biển đẹp và nỗi tiếng không những chỉ ở Phú Quốc mà còn nỗi tiếng khắp nơi trên thế giới. Một thiên đường thật sự với biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Quý khách sẽ được đưa đến đây để tắm biển, thư giản và chụp ảnh.

Bãi Sao Nam Đảo.

- Đến khu Du lịch Suối Tranh (Chi phí vé tự túc): Để tản bộ, hít thở không khí trong lành, chụp ảnh và hòa mình với thiên nhiên tươi xanh, hơn thế nữa là được ngâm mình trong dòng nước tinh khiết mát lạnh (Suối tranh chỉ đẹp trong giai khoản thời gian từ tháng 7 cho đến cuối tháng 11).

KDL Suối Tranh.

- Tiếp đến là Trại Rắn Đồng Tâm 2 (Chi phí vé tự túc): Một khu bảo tồn tất cả các loài rắn độc có ở Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được tham quan vòng quanh khu bảo tồn, chụp ảnh với Trăng khổng lồ, nghe Hướng Dẫn Viên giới thiệu về các loài rắn để biết được tác dụng và tác hại của một số loài rắn. Tại dây họ cũng bán các loại thuốc xoa bóp được làm từ nọc độc của rắn hay bạn cũng có thể nếm thủ rượu rắn.

Trại Rắn Đồng Tâm 2.

Nếu còn dư thời gian thì nhóm có thể yêu cầu dừng check in ở Vườn Tiêu, nhà thủng Nước mắm.

Khoảng 16:00 đưa Quý khách trở lại khách sạn tại thị trấn Dương Đông.

Do điều kiện thực tế tham quan, thứ tự có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình.

Location

Find a route from your location

Related Tours

Review Scores

No reviews yet

Add a Comment

Your email address will not be published.

 • Quality
 • Location
 • Amenities
 • Services
 • Price

Booking Tour

Tour Information

Max Guests

40

Min Age

2

Tour Location

Languages Support

3 tours
3 tours