Tour Hà Nội 1N: Tham Quan Phố Cổ

Hà Nội

From

Duration

Tour Type

Overview

Nét văn hóa Thủ đô ngàn năm văn hiến

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và cũng là một thành phố có truyền thống, lịch sử và văn hóa lâu đời. Khu phố cổ và thành cổ thu hút du khách với vẻ cổ kính của các con phố nghề đặc trưng và các di tích nổi bật như Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Cùng iVIVU khám phá thêm mảnh đất Thủ đô ngay hôm nay!

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Khám phá Hà Nội đừng nên bỏ qua…

– Chùa Trấn Quốc: ngôi chùa lâu đời nhất ở Thăng Long – Hà Nội khi có lịch sử lên đến 1500 năm, được trang Thrillist uy tín bình chọn là một trong những ngôi chùa đẹp nhất thế giới.

– Văn Miếu Quốc Tử Giám: ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng của thủ đô Hà Nội mà còn là nơi chứa đựng những giá trị tinh hoa văn hóa của những giai đoạn lịch sử phong kiến trước kia và lưu giữ những giá trị truyền thống của đất Việt.

Included/Exclude

Phương tiện vận chuyển, đưa đón tiện nghi, chất lượng Bữa ăn trưa theo chương trình. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm Phí tham quan theo chương trình
Chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, mua sắm...) Ăn uống ngoài chương trình Tip cho HDV và lái xe Bảo hiểm du lịch, thuế Xích lô vòng quanh khu phố cổ

Tour Plan

Sáng: 7h45- 8h30 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Sau đó quy khách tham quan chùa Trấn Quốc được xây dựng cách đây 1000 năm.

Quý khách tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi an nghỉ cuối cùng của vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, và Nhà Sàn Bác Hồ - nơi Bác ở và làm việc từ năm 1958 đến năm 1969. Điểm dừng chân tiếp theo là Chùa Một Cột - ngôi chùa có kiến trúc độc đáo mang dáng dấp của một đài sen mọc lên giữa lòng hồ vuông vắn.

Lăng Bác.

Chùa Một Cột.

LƯU Ý: Thứ 2 và thứ 6 chỉ tham quan bên ngoài, do Lăng đóng cửa

Lựa chọn 1: Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật
Thăm Bảo Tàng Dân Tộc Học - nơi lưu giữ những tư liệu, hiện vật về đời sống sinh hoạt, văn hóa, phong tục tập quán của 54 dân tộc Việt Nam.

Lựa chọn 2: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu
Thăm làng nghề gốm sứ Bát Tràng - nằm bên bờ tả ngạn sông Hồng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 10km về phía Đông – Nam.

13:00 Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng trong phố cổ.

14:00 Quý khách đi tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam thờ Khổng Tử. Điểm dừng chân cuối cùng là Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn.

Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Làng Gốm Bát Tràng.

16:00 Xe đưa Quý khách về khách sạn. Kết thúc chương trình.

Thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm trong chương trình.

Location

Find a route from your location

Related Tours

Review Scores

No reviews yet

Add a Comment

Your email address will not be published.

  • Quality
  • Location
  • Amenities
  • Services
  • Price

Booking Tour

Tour Information

Max Guests

1500

Min Age

Tour Location

Languages Support

3 tours
3 tours