Tour Đà Nẵng 1N: Bà Nà Hill – Đường Lên Tiên Cảnh

From

Duration

Tour Type

Overview

Châu Âu Thu Nhỏ

Bà Nà Hills được biết đến là một trong những địa điểm nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua. Nơi này được ví von như chốn ‘’tiên cảnh’’, như một ‘’châu Âu thu nhỏ trong lòng thành phố’’ với những ng trình kiến trúc cổ đẹp ma mị, những trò chơi giải trí cực kỳ hấp dẫn hay cả một vườn hoa thơm ngát ngào ngạt chờ đón du khách đến chụp hình. Cùng iVIVU khám phá ngay hôm nay!

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Bà Nà được ví von như Đà Lạt của miền trung hay ‘’lá phổi xanh’’, ‘’hòn ngọc khí hậu’’ của Việt Nam

– Fantasy chia làm 3 tầng với hàng ngàn trò chơi từ nhẹ nhàng tới mạo hiểm với tổng số hơn 90 trò chơi miễn phí như phi ng Skiver, tháp rơi tự do, ng viên kỷ Jura, ngôi nhà ma ám, đua xe Outrun, cối xay gió, khu rừng thần tiên, vòng đua tử thần 4D,…

– Đến với ngôi làng Pháp, các bạn sẽ được trải nghiệm một nước Pháp đầy lãng mạn và cổ điển với dấu ấn phong cách từ thế kỷ thứ 20 với những ng trình kiến trúc độc đáo như hàng loạt lâu đài lãng mạn, Thánh đường St Denis, Brittany, ngôi làng nhỏ nhắn Apremont sur Allier, quảng trường, khách sạn, làng mạc, thị trấn…

– Cây cầu Vàng đã trở thành một hiện tượng thu hút sự chú ý của đông đảo người đam mê du lịch trong nước cũng như quốc tế.

Included/Exclude

Xe du lịch đời mới máy lạnh, đưa đón theo chương trình Ăn uống buffet trưa tại Bà Nà. Nước suối  0,5l - 1chai/ngày/người Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình. Tham quan: Vé cáp treo Bà Nà. Bảo hiểm du lịch trọn tour (10.000.000 VND/trường hợp)
Vé bảo tàng sáp Chi phí cá nhân ngoài chương trình. Nước uống dùng riêng trong bữa ăn và các chi phí khác 10% VAT

Tour Plan

Related Tours

Review Scores

No reviews yet

Add a Comment

Your email address will not be published.

  • Quality
  • Location
  • Amenities
  • Services
  • Price

Booking Tour

Tour Information

Max Guests

Min Age

2

Tour Location

Languages Support

3 tours
5 tours